CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Tác giảDGG ADMIN
  • Về chúng tôi

Kiến tạo kỷ nguyên nhuộm tóc thực vật, không hóa chất.

Với ý tưởng “Lấy thiên nhiên làm cốt lõi”, DGG Komi không ngừng nỗ lực để đạt được sự cân bằng tối ưu giữa thực vật và công nghệ chuyển giao hàng đầu Nhật Bản.

Duy nhất tại Việt Nam, DGG Komi cung cấp các sản phẩm nhuộm tóc nguồn gốc thực vật thiên nhiên, an toàn lành tính và hiệu quả vượt trội với hệ thống nhà máy đạt chuẩn quốc tế FDA, SGS.

Là một thương hiệu tiên phong với phong cách nhuộm tóc thực vật, chúng tôi mong muốn gìn giữ trọn vẹn mái tóc thanh xuân thông qua các nguyên liệu sạch và nguyên bản nhất.

câu chuyện thương hiệu komi dgg

  • Phát triển thương hiệu

Chúng tôi tận dụng những ưu thế tuyệt vời từ thực vật thiên nhiên để tạo ra bước đột phá của nhuộm tóc thế hệ mới.

Từ đó, tạo ra cuộc cách mạng nhuộm tóc thực vật nhanh - hiệu quả - tiện lợi nhất với phương châm “Nhuộm tóc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng như thế”.

nhuộm tóc komi dgg

  • Sự bền vững

Chúng tôi đang nỗ lực bảo vệ môi trường toàn cầu và hiện thực hóa một xã hội bền vững bằng việc “kết nối thực vật thiên nhiên với cuộc sống”.

Mái tóc luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ chỉ sau 5 giây. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi hy vọng tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính đều sở hữu mái tóc đẹp như ý nhờ các sản phẩm của DGG Komi.

nhuộm tóc xu hướng thực vật

  • Cam kết đồng hành

Với công thức độc quyền Nhật Bản cùng thành phần hữu cơ quý hiếm, sản phẩm của DGG Komi chắc chắn sẽ mang tới bạn trải nghiệm nhuộm tóc thư giãn hơn bao giờ hết:

- Dễ dàng tự thao tác tại nhà mà vẫn chuẩn đẹp như Salon.

- Tiết kiệm tối đa thời gian - lên màu chỉ sau 5 phút.

- Không châm chích, không lem da đầu như nhuộm tóc hóa chất.

- Hương thơm thảo mộc dễ chịu, the mát da đầu.

- Khả năng nhuộm tóc bán vĩnh viễn duy nhất trên thị trường.

- Đó chính là ưu thế vượt trội khiến các sản phẩm nhuộm tóc của DGG Komi luôn được yêu thích và bán chạy hàng đầu Châu Á.

nhuộm tóc công nghệ nhật bản

5 / 5 (6Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
    Notice (8): Undefined index: rating [/home/dgggroup/domains/dggvietnam.com.vn/public_html/tmp/cache/views/cc68827d6aa61ac221d72ab63cb5abf12d904df6_0.file.article_detail.tpl.php, line 75]
    Notice (8): Trying to get property 'value' of non-object [/home/dgggroup/domains/dggvietnam.com.vn/public_html/tmp/cache/views/cc68827d6aa61ac221d72ab63cb5abf12d904df6_0.file.article_detail.tpl.php, line 75]